Đại Hàn Dân Quốc

Đại Hàn Dân Quốc

Đại sứ quán tại Hàn Quốc gặp mặt nhân ngày 8/3

Thứ bảy 09/03/2013 | 08:34:00

Đại sứ quán tại Hàn Quốc gặp mặt nhân ngày 8/3 Đại sứ Trần Trọng Toàn tặng hoa cán bộ nữ của cơ quan đại diện Việt Nam tại Hàn Quốc nhân ngày 8/3. (Ảnh: Anh Nguyên-Việt Cường/Vietnam+)

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, buổi gặp mặt nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã diễn ra tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Seoul.

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, chiều 8/3, buổi gặp mặt nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã diễn ra tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Seoul.

Tham dự buổi lễ có Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Trần Trọng Toàn và phu nhân, Tham tán Công sứ Nguyễn Mạnh Đông, Trưởng đại diện các ba ngành Việt Nam bên cạnh Đại sứ quán cùng cùng toàn thể cán bộ và nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc.

Thay mặt lãnh đạo Đại sứ quán, Đại sứ Trần Trọng Toàn đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ và các chị em nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày tôn vinh phái yếu - những người mang lại sự ngọt ngào của cuộc sống hôm nay và không khí ấm áp trong mỗi gia đình.

Theo Đại sứ, phụ nữ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng ngày càng có vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại.

Các bà, các mẹ và các chị đã và đang có những đóng góp và hy sinh to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Chị em phụ nữ trong cơ quan đại diện Việt Nam tại Hàn Quốc đã khắc phục mọi khó khăn để làm tốt vai trò làm mẹ, làm vợ, giỏi việc nước đảm việc nhà.

Nhân dịp này, Đại sứ Trần Trọng Toàn cũng cám ơn những đóng góp không mệt mỏi của cán bộ nhân viên nữ các cơ quan đại diện, phu nhân cán bộ trong năm 2012 với nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm quan hệ ngoại giao Việt-Hàn và cũng là năm hữu nghị Việt-Hàn.

Toàn thể cán bộ cơ quan đại diện Việt Nam tại Hàn Quốc nói chung và chị em nói riêng đã nỗ lực hết mình, góp phần tổ chức thành công nhiều sự kiện chính trị, văn hóa quan trọng, đón nhiều đoàn cấp cao, thúc đẩy mạnh mẽ quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam-Hàn Quốc đi vào chiều sâu.

Trong không khí đầm ấm vui tươi, Đại sứ Trần Trọng Toàn đã ngâm tặng chị em bài thơ “Nơi bình yên” do chính đại sứ sáng tác./.

Anh Nguyên-Việt Cường/Seoul (Vietnam+)