Cộng hòa Ecuador

Cộng hòa Ecuador

Tin tức

1

Tổng thống Venezuela và Ecuador gặp gỡ định kỳ

Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro và Tổng thống Ecuador Rafael Correa đã có cuộc gặp định kỳ tại thủ đô Caracas của Venezuela.

1

Việt Nam-Ecuador tăng cường quan hệ hợp tác hơn

Theo Bộ trưởng Ngoại giao-Di dân Ecuador, nước này mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác hơn nữa với Việt Nam trên nhiều lĩnh vực.

1

Việt Nam-Ecuador thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực

Bộ trưởng Ngoại giao và Di dân Ecuador muốn Chính phủ VN-Ecuador thúc đẩy quan hệ tốt đẹp, thực hiện các hiệp định, thỏa thuận đã ký kết.

1

Bầu cử tổng thống Ecuador: Cánh cửa cho tương lai

Chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử sẽ cho phép Tổng thống Ecuador Rafael Correa tiếp tục đẩy nhanh cuộc “Cách mạng công dân.” Đây là chiến thắng thứ 7 liên tiếp của nhà lãnh đạo cánh tả này tại hòm phiếu kể từ khi ông tranh cử lần đầu tiên năm 2006, bởi không chỉ 3 lần thắng cử trong các cuộc bầu cử tổng thống, ông còn được ăn mừng chiến thắng trong các cuộc trưng cầu ý dân về thay đổi hiến pháp cũng như về cải tổ hệ thống tư pháp và quản lý báo chí.

1

Cử tri Ecuador bỏ phiếu bầu tổng thống và quốc hội

Ngoài bầu tổng thống, 11,6 triệu cử tri Ecuador sẽ bầu phó tổng thống, 137 nghị sỹ quốc hội và 5 thành viên tại Nghị viện vùng Andes.

1

Ecuador đã bắt đầu chiến dịch tranh cử tổng thống

Chiến dịch tranh cử tổng thống tại Ecuador đã bắt đầu ngày 4/1 với sự tham gia của 8 ứng viên, trong đó đương kim tổng thống Correa.