Vương quốc Na Uy

Vương quốc Na Uy

Tin tức song phương

1

Thủ tướng gửi điện mừng tới tân Thủ tướng Na Uy

Nhân dịp Bà Erna Solberg được bầu giữ chức Thủ tướng Na Uy, ngày 17/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã gửi điện mừng.

1

VN xúc tiến kinh tế-thương mại với 3 nước châu Âu

Từ 8-16/10, Đoàn xúc tiến kinh tế đối ngoại, Bộ Ngoại giao do Thứ trưởng Nguyễn Phương Nga dẫn đầu làm việc ở Hungary, Slovakia, Na Uy.

1

Na Uy tài trợ 17 tỷ đồng cho bóng đá cộng động Huế

Na Uy tài trợ cho Thừa Thiên-Huế duy trì các câu lạc bộ hiện có, lập nhiều câu lạc bộ khác trên cơ sở phát triển bóng đá cộng đồng.

1

Rapper người Mỹ Snoop Dogg bị cấm tới Na Uy

Rapper người Mỹ Snoop Dogg đã bị cấm tới Na Uy trong vòng 2 năm, sau khi anh ta cố mang vào nước này lượng nhỏ cần sa, tháng trước.

1

Vào thị trường EU: Chất lượng luôn phải là số một

Với 27 nước, khu vực EU là thị trường rộng lớn, có nhiều triển vọng cho các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn để vào thị trường này cũng rất khắt khe, đặc biệt từ năm 2012 trở đi, khi khu vực này siết chặt hơn ưu đãi dành cho các nước đang phát triển. Để khẳng định chỗ đứng cho hàng hóa tại thị trường này, Tham tán thương mại Việt Nam tại các quốc gia trong khu vực đã khuyến cáo doanh nghiệp Việt Nam cần đặc biệt coi trọng chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.